ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ปฏิบัติหน้าที่คนขับรถ
ประกาศโรงเรียนสมเสม็ดวิทยา
เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว
ปฏิบัติหน้าที่คนขับรถ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาบุรีรัมย์
--------------------------------

การปฏิบัติงานและทำสัญญาจ้าง
-ให้บุคคลที่มีคะแนนสอบคัดเลือกได้ลำดับที่ 1 มารายงานตัวและทำสัญญาจ้าง
ณ โรงเรียนสมเสม็ดวิทยา ในวันที่ 23 มีนาคม 2564 เวลา 09.00 น. และเริ่มปฏิบัติงาน

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
094-378-7116

อ่านรายละเอียดรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติหน้าที่คนขับรถ เพิ่มเติมจากไฟล์ PDF