ข่าวประชาสัมพันธ์
ภาพบรรยายการการเข้ารับตำแหน่งใหม่ของ ผู้อำนวยการคนใหม่โรงเรียนสมเสม็ดวิทยา นายปัญญา กุลแก้ว
เมื่อเวลา 10.09 น นายปัญญา กุลแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสมเสม็ดวิทยาคนใหม่ ได้เดินทางมารับตำแหน่งใหม่โดยมีการต้อนรับจากคณะกรรมการสถานศึกษา ครู  นักเรียน  ให้การการต้อนรับอย่างอกอุ่น อีกทั้งแขกผู้มีเกียยรติที่สนิทสนมกับท่านผู้อำนวยการปัญญา กุลแก้ว ได้มาร่วมส่งและร่วมแสดงความยินดีจำนวนมาก  บรรยากาศในการงานเป็นไปด้วยความเป็นกันเอง เรียบง่าย แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความปิติยินดี ที่เราชาวสมเสม็ดวิทยามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เราจะมีผู้นำที่จะพาพวกเราก้าวผ่านสู้ความสำเร็จรอบด้านในอนาคตอันใกล้